Làm app mobile cho brand thời trang cần chức năng gì?

  • 01/11/2020
  • 238

Làm app mobile cho brand thời trang được nhiều doanh nghiệp hướng đến. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về lợi ích cũng như những điều cần lưu ý khi thiết kế app cho brand thời trang.

Làm app mobile cho brand thời trang cần chức năng gì?

App mobile cho brand thời trang là gì?

Có thể nói hiện nay đang là thời kỳ hưng thịnh của các app mobile. Rất nhiều doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau đã bắt đầu xây dựng cho mình các app mobile. Đây là những ứng dụng với nhiều tính năng khác nhau trên điện thoại di động. Trong lĩnh vực thời trang, các app mobile cũng đang dần trở nên phổ biến hơn. Với doanh nghiệp app giúp quản lý tốt hơn thay thế các website. Trong khi đó với người dùng chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng là đã có thể sử dụng.

Làm app mobile cho brand thời trang

Làm app mobile cho brand thời trang dù tốn kinh phí ban đầu nhưng lợi ích mà chúng mang lại về sau là rất nhiều.

Thiết kế app mobile cần chuẩn bị gì

Hiện nay việc thiết kế app mobile brand thời trang đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên để viết được app đảm bảo chất doanh nghiệp vẫn cần phải chuẩn bị trước.

Kinh phí: Việc tính toán trước chi phí để viết app là rất cần thiết. Tuỳ mức kinh phí mà app sẽ có hình thức cùng các chức năng khác nhau.

Ý tưởng: Doanh nghiệp ít nhất vẫn nên lên trước ý tưởng cho app của mình. App cần có hình thức bao gồm màu sắc chủ đạo, logo… thống nhất với hệ thống nhận diện thương hiệu.

Các chức năng: Để biết các chức năng cần có người làm app có thể tham khảo từ các app của thương hiệu thời trang khác. Bên cạnh đó cũng nên suy nghĩ thêm về các chức năng riêng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nội dung: Với một app brand thời trang thì nội dung có thể là hình ảnh, thông tin hệ thống các cửa hàng hay nội dung về tin tức thời trang.

Làm app mobile cho brand thời trang

Những lợi ích khi làm app mobile cho brand thời trang

Làm app mobile cho brand thời trang mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích như:

Tăng khả năng cạnh tranh: App thương hiệu thời trang giúp tăng khả năng cạnh tranh. Như đã nói hiện nay rất nhiều thương hiệu lớn đang bắt đầu xây dựng các app riêng cho mình. Nếu bắt không bắt kịp xu hướng này sẽ bị thụt lùi.

Quản lý tốt hơn: Các app mang đến cho doanh nghiệp khả năng quản lý tốt hơn. Theo đó, bạn có thể biết được sản phẩm nào đang được người tiêu dùng quan tâm. Xu hướng thời trang hiện tại ra sao để ngày một cải thiện chất lượng sản phẩm hơn.

Quảng bá sản phẩm dễ hơn: Vì được cài đặt ngay trên điện thoại nên việc nhờ các app quảng bá sản phẩm đến khách hàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Những người đã cài đặt ứng dụng vốn đã có sự quan tâm đến thương hiệu của bạn. Chính vì vậy mà không như các công cụ quảng cáo thông thường, dùng app tiếp cận đúng đối tượng, qua đó tiết kiệm được chi phí cho quảng cáo.

Thu thập được nhiều thông tin khách hàng: Dùng app mobile cho brand thời trang thường người ta sẽ phải đăng nhập. Đây là một tính năng quan trọng giúp doanh nghiệp thu thập được thông tin khách hàng. Điều này rất có ý nghĩa trong khâu marketing và xây dựng các chiến lược kinh doanh trong tương lại.

Làm app mobile cho brand thời trang

Phát triển kinh doanh online: Xu hướng mua sắm online đang ngày càng chiếm ưu thế. Việc thiết kế app mobile sẽ giúp thương hiệu thời trang của bạn đột phá trong hình thức kinh doanh này. Dùng app có thể trình bày các sản phẩm đẹp hơn. Đối với khách hàng cũng có thể dễ dàng chọn lựa và đặt mua sản phẩm.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu: Thiết kế app luôn có tính thống nhất với hệ thống nhận diện thương hệu của thương hiệu thời trang. Khi khách hàng cài đặt ứng dụng này trong điện thoại tức là doanh nghiệp của bạn sẽ được biết đến nhiều hơn. Từ màu sắc, logo cho đến các hình thức khác của app đều sẽ nhắc nhở họ nhớ đến thương hiệu thời trang của bạn.

Các thương hiệu thời trang lớn trên thế giới hầu như đều đã có các app riêng. Điều này cho thấy trong lĩnh vực thời trang các app mobile cũng đang dần chiếm ưu thế. Hãy làm app mobile brand cho thời trang riêng để bắt kịp xu hướng hiện tại, tăng khả năng cạnh tranh.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424