Làm app giống grab - Thietke24h

  • 29/05/2023
  • 313

Thietke24h là một trong những Cty chuyên cung cấp giải pháp thiết kế app theo yều  tại Việt Nam. 
Với dịch vụ thiết kế app của Thietke24h, bạn có thể dễ dàng xây dựng cho mình một ứng dụng đặt xe với những tính năng tương tự như Grab.

Làm app giống grab - Thietke24h

MỤC LỤC NỘI DUNG

 1.Đăng ký / Đăng nhập

Người dùng sử dụng email hoặc tài khoản mạng xã hội để dăng nhập vào app.

2. Chọn loại xe

Với tính năng chọn xe được lập trình và tích hợp trên app với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, giúp khách hàng có thể tìm kiếm và chọn lựa các loại xe khác nhau phù hợp với nhu cấu của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, ứng dụng cũng mang đến cho khách hàng thông tin chi tiết về từng loại xe, thông tin về giá cả, chất lượng xe, đội ngũ lái xe và những tính năng đặc biệt cho từng loại xe.

3.Đặt xe ngay

 Tính năng đặt xe ngay trên ứng dụng đặt xe sẽ giúp cho người dùng có thể đặt xe một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong vài thao tác đơn giản trên smartphone của mình. Với tính năng này, người dùng có thể tìm kiếm và đặt xe trong vòng vài giây.

4. Quản lý đặt chỗ

Tính năng quản lý đặt chỗ trên ứng dụng giúp cho người dùng có thể dễ dàng quản lý và theo dõi các đơn hàng của mình một cách tiện lợi và nhanh chóng. Với tính năng này, người dùng có thể kiểm tra thông tin về các đơn hàng đang đặt, xem thông tin chi tiết về các đơn hàng đã thanh toán, và quản lý các đơn hàng đang chờ xử lý.

5.Tính giá thuê

Người dùng có thể biết trước chi phí của chuyến đi dựa trên khoảng cách, loại xe và khuyến mãi.

6.Biên nhận và thanh toán

 Người dùng có thể thanh toán bằng hệ thống thanh toán điện tử và nhận biên lai qua app.

7.Cảnh báo và Thông báo

Tính năng cảnh báo và thông báo trên ứng dụng giúp cho người dùng có thể tiếp cận thông tin quan trọng và cập nhật tình trạng của đơn hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.Ngoài ra, tính năng này còn giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng đến việc giảm thiểu sự cố và đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. 

8.Theo dõi chuyến đi

Tính năng theo dõi chuyến đi trên ứng dụng của Thietke24h giúp cho người dùng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng của chuyến đi của mình và biết được tình hình di chuyển của xe cũng như vị trí hiện tại của lái xe. Với tính năng này, người dùng có thể chia sẻ với bạn bè trong thời gian thực. 

9. Hủy đặt chuyến

Tính năng hủy đặt chuyến trên ứng dụng giúp cho người dùng có thể dễ dàng hủy bỏ các đơn hàng đã đặt khi cần thiết. Với tính năng này, người dùng có thể yên tâm về việc đặt chuyến mà không lo lắng nếu có sự thay đổi hoặc khó khăn trong kế hoạch của mình. 

 

Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn, báo giá, triển khai và bảo hành một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

 

Zalo : 0946268630

Email : info@thietke24h.com

Xin chân thành cám ơn.

 

 

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424