IZIPOS - Ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại tốt nhất năm 2018

  • 11/07/2018
  • 4,974

IZIPOS - Ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại tốt nhất năm 2018

MỤC LỤC NỘI DUNG

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ hỗ trợ giúp các công ty, doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý quá trình trao đổi, mua bán hàng hóa, xem danh sách khách hàng, kiểm tra số hàng tồn kho hay các dòng hàng mới về. Đây được xem là phương tiện quan trọng không thể thiếu đối với mọi công ty, doanh nghiệp, đơn vị có hoạt động buôn bán – tương tác với khách hàng, dù mô hình kinh doanh của bạn ở mức nhỏ, vừa hay lớn. Nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ bất kì, dù trong lĩnh vực nào đi chăng nữa, việc trang bị một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng sẽ giúp bạn đẩy bán hàng nhanh chóng, thu về lợi nhuận và nguồn doanh số khổng lồ cho doanh nghiệp của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn phần mềm IZIPOS quản lý bán hàng tốt nhất 2018 và đang được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng. Đặc biệt sẽ được tích hợp sẵn trong các thiết kế website và app của công ty chúng tôi "thietke24h.com”

 

  1. Sự khác biệt của phần mền IZIPOS?

Tính năng bán hàng qua di động: Điều đáng tự hào của phầm mền quản lí bán hàng IZIPOS phải nhắc tới là với phầm mền này bạn không cần ngồi hàng giờ trước máy tính để kiểm soát tối ưu tình hình bán hàng.  Bạn có thể bán hàng dễ dàng và linh hoạt thông qua iPad - iPhone và các thiết bị thông minh, phù hợp với chủ cửa hàng thường xuyên phải di chuyển ví dụ như các quán café hay của tiệm phục vị các món ăn…..

Dễ dàng quản lí các chi nhánh cửa hàng: Điều đặc biệt thứ 2 đó chính nếu bạn có điều kiện mở nhiều chi nhánh thì với phần mền này bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh mức giá khuyến mãi theo tỷ lệ % hoặc giá trị hóa đơn, xây dựng khuyến mại theo nhóm hàng, ngành hàng. Đồng bộ chương trình khuyến mãi cho các chi nhánh. Giúp cho việc quản lý nhân viên bán hàng theo ca hoặc theo chi nhánh của bạn trở nên dễ dàng và tiết kiệm rất nhiều thời gian và nhân công dẫn đến tiết kiệm chi phí cho bạn. Ngoài ra thì phần mền IZIPOS còn giúp bạn xuất báo cáo chi tiết hoạt động kinh doanh theo thời gian, hàng hóa bán chạy để có kế hoạch nhập hàng hợp lý . Kể cả thông tin khách hàng để dễ hàng chăm sóc khách hàng chu đáo hơn.

Giao diện đơn giản dễ sử dụng: Ngoài giao diện đẹp thân thiệt thì bạn có thể tìm kiếm hàng hóa thông minh tích hợp máy quét mã vạch và máy in hóa đơn khi bán hàng. Tự động bán hàng offline khi internet gặp sự cố ngoài ý muốn và tự động cập nhật dữ liệu vào hệ thống ngay khi internet hoạt động trở lại bình thường. quản lý hàng đổi trả dễ dàng.

Ứng dụng các công nghệ tiên tiến: Công nghệ điện toán đám mây là một trong những công nghệ hàng đầu được ứng dụng trên phần mềm IZIPOS. 
Theo dõi đơn đặt hàng trực tuyến của website bán hàng trên phần mềm bán hàng IZIPOS. Xử lý đơn đặt hàng nhanh chóng, kiểm soát tình hình bán hàng tốt nhất. Quản lý giao hàng hiệu quả.

 

  1. Các tính năng đặc biệt của phẩn mềm quả lý bán hàng IZIPOS

Quản lý kho hàng và tiết kiệm chi phí

Không chỉ việc xuất hàng và bán hàng mới quan trọng, mà việc nắm bắt được các thông số hàng tồn kho cũng là việc làm hết sức quan trọng để giảm thiểu sự thất thoát hàng hóa đặc biệt là đối với các siêu thị, tạp hóa. Và báo động hàng tồn kho vượt quá giới hạn mức lưu trữ quy định. Hàng tồn kho sắp hết hàng để bán.
Với tính năng hiện đại của phần mềm IZIPOS bạn chỉ cần đi bộ xung quanh nhà kho hoặc cửa hàng, sử dụng Ipad hoặc máy quét mã vạch để tiến hành hoạt động kiểm kho. Số lượng hàng tồn thực tế trong kho sẽ nhanh chóng được nhập vào hệ thống quản lý. Từ đó sẽ giảm thiểu được chi phí thuê nhân viên, và thời gian đào tạo nhân viên chuyên nghiệp.

Ngoài ra với tính năng thẻ kho bạn có thể theo dõi lịch sử xuất nhập hàng hóa vô cùng thuận tiện:
+ Thống kê đầy đủ, chi tiết các giao dịch từng mã hàng. 
+ Lưu trữ lịch sử bán hàng của từng nhân viên. 
+ Kiểm soát hoạt động nhập xuất hàng hóa.

Báo cáo doanh thu:

Với biểu đồ thể hiện báo cáo sinh động và dễ hiểu sẽ chỉ ra sự cân bằng giữa thu nhập (doanh thu) và chi phí trong từng kỳ kế toán. Báo cáo tài chính tổng hợp, phản ánh tổng quát tình hình và kết quả kinh doanh trong một kỳ hoạt  động của doanh nghiệp, cửa hàng  và chi tiết cho các hoạt động kinh doanh chính. Trực quan dễ hiểu thể hiện tính chuyên nghiệp, báo cáo thể hiện dưới dạng biểu đồ dễ dàng so sánh giữa các cửa hàng, điểm bán và hiệu quả của từng nhân viên. Báo cáo theo từng tuần, tháng, quý để các nhà quản lí có thể điều chỉnh các mặt hàng và chiến lược bán hàng của cửa hàng, doanh nghiệp. Dễ dàng xuất doanh thu ra file excel, pdf để báo cáo dễ dàng hơn.

Với tiêu chí tiện lợi hiện đại và an toàn Phần mềm quản lý bán hàng và kho hàng IZIPOS ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép dữ liệu cập nhật theo thời gian thực và lưu trữ một cách an toàn bằng các thiết bị di động. Tất cả thông tin về doanh thu bán hàng, lịch sử giao dịch với từng khách hàng, nhà cung cấp bạn đều có thể xem ở bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào nếu muốn.

Quản lý sản phẩm:

IZIPOS hỗ trợ bạn quản lý thông tin hàng hóa theo danh mục, theo từng nhóm hàng cụ thể. Vì thế, bạn dễ dàng tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào thông qua công cụ tìm kiếm thông minh. Tìm kiếm theo tên sản phẩm, mã sản phẩm, danh mục... Tích hợp thiết bị mã vạch vào tìm kiếm hàng hóa. Đồng thời Mã sản phẩm, tên, giá vốn, giá bán, mô tả .v.v.. được cập nhật nhanh chóng và dễ dàng đồng bộ sản phẩm tức thời từ website bán hàng Online.

Chăm Sóc khách hàng

Các giao dịch của khách hàng đều được ghi lại tại lịch sử mua hàng. Phân loại khách hàng theo các tiêu chí khách vip, khách hàng thường xuyên, khách lẻ nên bạn có thể hoàn thoàn chủ động chăm sóc và đưa ra những chương trình khuyến mãi nhằm chăm sóc khách hàng cũ.

Thông tin đầy đủ, rõ ràng theo từng đơn hàng, ngày bán hàng thống kê công nợ đầu kỳ, phát sinh công nợ trong kỳ hay công nợ cuối kỳ để chủ động đưa ra những cách thức điều chỉnh công nợ phù hợp.

Bảo mật tuyệt đối:

Được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây nên dữ liệu kết nối  thông qua mạng Internet và được lưu giữ an toàn. Bạn vẫn có thể bán hàng ngay khi mất kết nối internet, máy chủ gặp sự cố. Mọi thông tin bán hàng của quý khách sẽ được đồng bộ khi kết nối internet hoạt động trở lại.

Thông tin khách hàng được bảo mật thông qua chuẩn an ninh SSL và giao thức HTTPS. 
Cam kết không cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ ba. Mã hóa dữ liệu khách hàng tránh bị đánh cắp thông tin.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424