Hai yếu tố ảnh hưởng đến giá thành thiết kế app mobile

  • 29/05/2021
  • 349

Khi có nhu cầu thiết kế app mobile thì sẽ có rất nhiều điều khiến chúng ta phải quan tâm đến, đặc biệt là giá thành của dịch vụ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hai yếu tố ảnh hưởng đến giá thành thiết kế app mobile ở ngay trong bài viết này nhé.

Hai yếu tố ảnh hưởng đến giá thành thiết kế app mobile

MỤC LỤC NỘI DUNG

Thiết kế app mobile để hỗ trợ cho bán hàng và quảng bá doanh nghiệp đang là yếu tố được rất nhiều công ty quan tâm đến, những ứng dụng mobile được đánh giá là rất hiệu quả trong quảng bá cũng như hỗ trợ nâng cao doanh số bán hàng cho các doanh nghiệp. Khi chúng ta thiết kế app mobile thì sẽ có rất nhiều điểm cần phải lưu ý đến, đặc biệt là khách hàng rất quan tâm đến giá thành của dịch vụ bởi ai cũng muốn mình sẽ được sở hữu những ứng dụng mobile chất lượng nhất với mức giá thành phải chăng.

Giá thành dịch vụ thiết kế của các đơn vị sẽ khác nhau khi mà chưa có một mức quy định chung cho lĩnh vực này, tuy nhiên để đánh giá được mức giá thành cao hay thấp của việc thiết kế app mobile cũng không phải khó khăn. Có hai yếu tố làm ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành thiết kế app mobile mà khách hàng cần phải biết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem yếu tố đó là gì ở trong bài viết này nhé.

Độ đơn giản hay phức tạp của app mobile

Hiện nay thì app mobile cũng được chia ra các mức độ khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, chúng ta có thể biết được qua 3 mức phổ biến như sua:

1. App mobile không có web server

Đây được xem là một app mobile đơn giản nhất khi mà các ứng dụng ở dạng này không có kết nối trao đổi dữ liệu với máy chủ, các app mobile dạng này thường có giao diện đơn giản và khi tải sẽ chuyển trực tiếp đến các trang mà bạn mong muốn.

Có 3 mức độ thiết kế app mobile để khách hàng lựa chọn

2. App mobile có web server

Những app mobile có web server sẽ phức tạp hơn so với spp không có web server bởi khi dùng hệ thống sẽ trao đổi với máy chủ thông qua API, chính vì thế loại app này có thể loại bỏ những tính năng rườm già mà thay vào đó là chú trọng đến sự hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Giá thành thiết kế của app mobile có web server sẽ cao hơn các app không có web server.

3. App dành cho các tựa game

Đây là một loại app mobile khá phức tạp và khi thiết kế sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, các bạn cần phải thiết kế nhiều chi tiết hơn cũng như là nhiều trang tải khác nhau do đó mà giá thành sẽ cao hơn so với các loại app thông thường. Tuy là giá thành thiết kế cao nhưng lợi ích mang lại là rất lớn nên các doanh nghiệp rất ưa chuộng.

Thiết kế app mobile trên hệ điều hành IOS hay Android

Nhiều người thường nghĩ ứng dụng thiết kế ra thì cả IOS hoặc Android đều có thể sử dụng được, điều này hoàn toàn không phải bởi trong khi thiết kế bạn vẫn có thể lựa chọn các hình thức thiết kế theo hệ điều hành sử dụng để hạn chế chi phí đầu tư. Nếu như các bạn chỉ muốn thiết kế các loại app mobile dành riêng cho hệ điều hành IOS hay dành riêng cho Android thì chắc chắn giá thành sẽ rẻ hơn so với thiết kế app mà cả IOS lẫn Android đều có thể sử dụng được, do đó bạn nên cân nhắc kỹ trước khi tạo app mobile cho đơn vị mình.

Bạn sẽ được tư vấn chi tiết về những nền tảng thích hợp cho ứng dụng của mình

Nói chung thì giá thành thiết kế app mobile sẽ chịu ảnh hưởng từ hai yếu tố chính đó là mức độ khó hay dễ của app, thiết kế trên nền tảng sử dụng. Vì vậy, khi bạn có nhu cầu thiết kế mà muốn biết giá thành dịch vụ đắt hay rẻ thì có thể dựa vào những điểm này để có thể đánh giá và nhận định.

Trên đây là những thông tin mà Thietke24h.com của chúng tôi muốn gửi đến các bạn về hai yếu tố ảnh hưởng đến giá thành thiết kế app mobile, các bạn có thể dựa vào những thông tin của chúng tôi ở trên để tham khảo về giá thành dịch vụ cũng như là đánh giá dịch vụ có giá thành hợp lý hay không trước khi sử dụng. Nếu như các bạn còn gì thắc mắc hay cần được tư vấn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424