Góc ý tưởng: Ứng dụng di động quản lý phòng trọ thông minh

  • 16/08/2018
  • 1,169

Góc ý tưởng: Ứng dụng di động quản lý phòng trọ thông minh

Nhu cầu thuê nhà trọ ngày càng lớn luôn có sẵn tại các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội. Với tốc độ tăng dân số nhanh (hàng năm tăng thêm trên 200.000 người), tốc độ đô thị hóa mạnh tạo nên một lượng nhu cầu về nhà ở rất lớn. Thị trường này sôi động, đa dạng nhiều phân khúc. Phòng bình dân (800.000 đến 1,5 triệu đồng một tháng). Phòng cho thuê trung cấp (2-4 triệu) và phòng cho thuê cao cấp đầy đủ tiện nghi (từ 5 triệu trở lên). Nhưng nếu không biết quản lý đúng cách, chủ nhà có thể đối diện với thua lỗ. Chính vì vậy thietke24h se chia sẻ với các của nhà trọ một ý tưởng để quản lý các dãy phòng trọ thông minh, chặt chẻ và hiện đại hơn, Nó sẽ giúp các chủ đầu tư quản lý, vận hành hướng tới sự chuyện nghiệp, tự động và chuẩn xác bằng ứng dụng di động. Hãy cùng khám phá nhé.
Những rủi ro mà các chủ đầu tư phòng trọ có thể gặp phải.

Với người đóng tiền trễ hạn bạn phải mất thời gian thu tiền nhiều lần, nhắc nhở rất nhiều lần tiêu tốn rất nhiều thời gian để thu tiền về. Trong trường hợp bạn là chủ phòng trọ lớn thì việc tính toán chi phí cho thuê cho tất cả các phòng trọ là vấn đề cực kì lớn. Ngoài ra bạn phải chuẩn bị tinh thần đối diện với hàng tá việc vặt không tên: sửa điện nước, chống thấm, đăng ký tạm trú, định mức và chỉ số điện, nước, khách quên chìa khóa... làm thế nào để có thể trao đổi với khách thê và xác định chính xác tình hình đang xảy ra…

Giới thiệu về ý tưởng ứng dụng di động “ Quản lý phòng trọ thông minh”

Thietke24h.com sẽ cho ra đời Ứng dụng quản lý nhà trọ  chắc chắn sẽ là giải pháp quản lý, vận hành toàn diện giúp tăng hiệu suất làm việc, giảm tối đa mọi chi phí nhanh chóng giải quyết mọi khó khăn và bất cấp trong việc vận hành nhà trọ, chung cư mini cho các chủ đầu tư

Ngay trên Quản lý phòng trọ thông minh của chúng tôi, chủ doanh nghiệp, quản lý nhà trọ, chung cư mini có thể nắm bắt và theo dõi thông tin của từng khách hàng. Hệ thống trên Quản lý phòng trọ thông minh, chung cư mini còn cho phép quản lý phân loại từng khách hàng theo từng phòng, nhà trọ khác nhau, quản lý thông tin xe máy, thẻ xe máy của từng khách hàng. Thông tin và tình trạng phòng, hợp đồng sẽ được lưu trên ứng dụng.

Các dịch vụ có trong nhà trọ bao gồm: điện, nước, internet, bãi gửi xe, gas nếu có…thì  ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng công cụ để tính toán từ chỉ số điện, nước, gas. Người dùng chỉ cần nhập chỉ số thống báo trên đồng hồ điện, nước, internet… hệ thống sẽ tự động tính toán, lập hóa đơn thanh toán các dịch vụ cộng với tiền nhà… tất cả các chi phí trong nhà trọ. Sau đó được gửi cho khác thuê phòng và nhắc nhở thời gian thanh toán.

Mỗi khách hàng thuê nhà sẽ được chủ phòng trọ kích hoạt một tài khoảng trên ứng dụng Quản lý phòng trọ thông minh của chúng tôi nên các chủ phòng trọ gửi tin nhắn trên ứng dụng cho tất cả người thuê nhà về các chính sách tăng giá điện nước để họ tự cập nhật chứ không cần phải làm thủ công như trước…Đồng thời nếu người thê nhà có thắc mắc hoặc phản ánh về tình trạng hư hỏng trong phòng thì có thể nhắn chụp hình chat trực tiếp trên ứng dụng.

Nếu bạn là doanh nghiệp lớn cho thêu phòng thì ứng dụng của chúng tôi còn cho phép phân quyền người dùng nếu thuê người quản lý. Linh hoạt tới từng khu, tòa nhà, từng nhân viên.
Thao tác đơn giản dễ dàng, mọi thiết kế của chúng tôi đều hướng đến người dùng nên chắc chắn với ứng dụng Quản lý phòng trọ thông minh bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giao diện làm việc được thiết kế khoa học giúp khách hàng dễ dàng làm việc, quản lý nhà trọ, phòng trọ của mình. 
Tất cả dữ liệu sẽ được lưu trữ Online, vì vậy khách hàng có thể xem, quản lý nhà trọ, phòng trọ của mình ở bất cứ đâu. 
Với ý tưởng Ứng dụng Quản lý phòng trọ thông minh này chắc chắn các chủ doanh nghiệp, chủ nhà trọ, căn hộ mini sẽ không còn đau đầu về việc quản lí. Hãy liên hệ với thietke24h - hotline: 0901 831 823 để được tư vấn ngay nhé!!!

Bản quyền của thietke24h.com - Sao chép yêu cầu ghi rõ nguồn.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823