Góc ý tưởng: Ứng dụng di động quản lý phòng tập gym trên Android, IOS

  • 16/08/2018
  • 747

Góc ý tưởng: Ứng dụng di động quản lý phòng tập gym trên Android, IOS

Ứng dụng di động quản lí phòng tập Gym thông minh

Với một xã hội hiện đại và tiên tiến thì nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Một thân hình khỏe mạnh và cân đối là niềm mơ ước của tất cả chúng ta. Chính vì lẽ đó mà hiện nay phòng tập thể hình đang mọc lên như nấm khắp các tỉnh thành thậm chí trên một con đường có 2 phòng tập gym liền kề nhau. Nếu bạn xác định muốn triển khai kinh doanh phòng tập gym thì bạn phải xác định được quy trình quản lý phòng tập gym như thế nào để mình đạt được hiệu quả, nhất là sự cạnh tranh đang khóc liệt như hiện nay.  Bí mật thành công nằm ở điểm các doanh nghiệp chọn quản lý phòng gym theo kiểu mới bằng phần mềm thông minh, và chính điều này đã tạo nên sự khác biệt mạnh mẽ có phần vượt trội cao so với những đối thủ còn cạnh tranh theo hình thức quản lý truyền thống. Tại thietke24h đã thiết kế thành công ứng dụng di đông “ Ứng dụng quản lí phòng tập Gym thông minh” hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn và đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều phòng tập gym uy tín.

Quy trình quản lý phòng tập Gym hiệu quả dựa trên những yếu tố sau:

- Các chi phí không cần thiết trong quá trình tổ chức quản lý phòng gym bạn nên loại bỏ và giảm thiểu tối đa, không để phát sinh nhiều chi phí mở phòng gym mà không liên quan.

- Cải tiến sự hài lòng của khách hàng, cho khách hàng biết trách nhiệm phải tập gym thường xyên, giảm đi sự bất mãn khi đến phòng gym này.

- Nâng cao các dịch vụ và giải quyết về chất lượng đối với khách hàng, cũng như sự góp ý khách hàng phải được tìm hiểu và thực hiện thay đổi cho phù hợp để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

- Giảm tối thiểu những sai sót và biến đổi trong phòng gym.

Giới thiệu về “ Ứng dụng di động quản lí phòng tập Gym thông minh”

Lưu trữ thông tin

Bất cứ ứng dụng nào thì lưu trữ dữ liệu là tiện ích vô cùng quan trọng với ứng dụng quản lí phòng tập Gym thông minh  thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm và cách thức lưu trữ mà ứng dụng  đem lại. Chúng giúp các chủ phòng tập lưu trữ tất cả các thông tin cần kiểm soát để tạo ra các kế hoạch phát triển phòng tập lâu dài, bao gồm các nội dung như thông tin liên lạc, thông tin cá nhân… Tất cả những thông tin này đều có thể tìm kiếm hay truy cập một cách nhanh chóng, dễ dàng mọi lúc mọi nơi bằng chiếc điện thoại thông minh của mình. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn giữ liên lạc với các thành viên và tạo mối liên kết từ hội viên tới phòng tập của bạn và cải thiện hình ảnh thương hiệu cho phòng tậy Gym

Giám sát và quản lý chặt chẽ.

“ Ứng dụng di động quản lí phòng tập Gym thông minh” được chia làm 3 phân quyền: Người quản lý (chủ phòng gym), Huấn luyện viên, Khách hàng. Với người quản lý người quản lý có nhiều chức năng nhất trong đó có nhiệm vụ kịch hoạt tào khoản cho huấn luyện viên và khách hàng, họ có quyền theo dõi, kiểm soát chặt chẽ các báo cáo về tài chính phòng tập, số lượng huấn luyện viên, lương của mỗi huấn luyện viên, các giao dịch thanh toán của khách hàng... Đối với huấn luyện viên thì họ sẽ được quyền đăng kí giờ dạy, xem lịch học hoặc thông tin khách hàng, học viên.. quản lý lương của mình bằng ứng dụng, đặc biệt là có thể tương tác trực tiếp với quản lý và huấn luyện viên khác qua phần mềm... Còn với phân quyền học viên thì họ sẽ được quản lý, đăng kí giờ học của mình, có thể đánh giá hoặc trao đổi trược tiếp với quản lý thông qua phần mền, ngoài ra thì lịch sử giờ tập, các thông số bản thân theo thời gian đều được phần mền lưu trữ để khách hàng có thể xem lại...

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Ứng dụng quản lý phòng tập gym thông minh giúp cho các chủ phòng tập dễ dàng quản lý, sắp xếp các công việc hàng ngày, các hoạt động diễn ra, đồng thời giảm thiểu thời gian xử lý các công việc của phòng tập giảm được việc thuê nhân công. Tăng sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như trách nhiệm phục vụ đối với khách hàng. Từ đó, cách chủ phòng tập gym sẽ có thêm nhiều thời gian hơn để tập trung vào hoạt động tìm kiếm, thu hút các hội viên mới cho phòng tập, giúp gia tăng lợi nhuận kinh doanh.

Tính năng tích điểm và chăm sóc khách hàng.

Với ứng dụng quản lí phòng tập Gym thông minh bạn cũng có thể tạo những thông báo chăm sóc khách hàng, tặng điểm chúc mừng sinh nhật tới các thành viên của mình rất dễ dàng chỉ bằng chiếc Smartphone. Chắc chắn một điều rằng, ai cũng cảm thấy hạnh phúc và ấm áp khi được nhận lời chúc mừng sinh nhật của mọi người, lại còn được tặng điểm tích lũy nữa thì vô cùng tuyệt vời và chắc chắn sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng thân thiết. Và thêm tính năng giúp cửa hàng nhận phản hồi, đặt bàn và tương tác với khách hàng thông qua công cụ chát cực kỳ tiện lợi nữa.

Bản quyền của thietke24h.com - Sao chép yêu cầu ghi rõ nguồn.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823