Góc ý tưởng: Ứng dụng đặt xe khách SEEK

  • 15/08/2018
  • 1,016

Góc ý tưởng: Ứng dụng đặt xe khách SEEK

Ở nước ta hiện nay, đi lại bằng phương tiện xe khách vẫn chiếm số lượng đông đảo nhất, lên tới hơn 60%. Những năm gần đây những hệ thống đặt vé xe online đã ra đời làm giảm đi sự vất vả, khó khăn trong quá trình mua vé xe khách như thông thường. Cùng với sự phát triển và phổ biến của công nghệ thông tin, việc đặt vé xe online đã không còn xa lạ với nhiều người. Điều này tạo nên một cuộc cách mạng trong ngành vận tải, mang đến những tiện lợi vô cùng to lớn cho hành khách di chuyển bằng xe khách trên cả nước.Nhưng đến năm 2018 thì cuộc cách mạng đó chưa dừng lại mà sẽ “bùng nổ” vì chúng tôi thietke24h.com với mục tiêu giảm thiểu hoàn toàn sự quá tải và hao phí nhân lực cho các hãng xe và đưa đến sự tiện lợi và hiện đại cho khách hàng nên chúng tôi đã tạo ra ứng dụng di động thông minh “SEEK” giúp thuận thiện cho cả nhà xe và khách hàng.

Giới thiệu về ứng dụng đặt xe khách “SEEK”

Với vị thế là công ty thiết kế ứng dụng di động (Mobile App) hàng đầu, chúng tôi khẳng định những sản phẩm do chúng tôi tạo ra đã và đang và sẽ được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt đặc biệt là thiết kế hệ thống đặt xe khách thông minh. Được nghiên cứu ứng dụng từ những ngày Uber, Grab mới bước chân đến việt nam, nhận rõ đây là một trong những loại hình kinh doanh vận tải có xu hướng hàng đầu chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển cho cả dịch vụ đặt xe khách, thiết kế đáp ứng đúng tiêu chí và giải thuật hoàn toàn giống với Uber, Grab, cam kết 100% tính năng tương đương và cải tiến để phù hợp với xe khách.

Ứng dụng di động đặt xe khách thông minh SEEK gồm 2 phần: Ứng dụng SEEK dành cho nhà xe và ứng dụng SEEK dành cho khách hàng.

Điều tuyệt vời mà ứng dụng đặt xe khách “SEEK” mang lại cho bạn.

*Ứng dụng SEEK dành cho nhà :

Điều đáng tự hào nhất mà SEEK mang lại cho các nhà xe đó là công cụ quản lí và kiểm soát vé cực kì tốt. Khi khách hàng hủy vé thì ngay lập tức phần nềm sẽ cập nhật để khách hàng khác có thể đặt vé.  chính vì vậy nhà xe sẽ không còn lo về việc sót vé. Ngoài ra công cụ quản lí SEEK được sẽ dụng công nghệ điện toán đám mây một trong những công nghệ hàng đầu cho khả năng lưu trữ nên sau khi đặt thành công một chuyến xe, ứng dụng sẽ lưu lại danh sách các chuyến. Người đặt xe và người quản lí vé có thể dễ dàng vào danh sách để tra lại lịch sử, hoặc có thể hủy chuyến đi đã đặt.
Dễ dàng quản lí các phòng vé: Điều đặc biệt thứ 2 đó chính nếu nhà xe có điều kiện mở nhiều chi nhánh thì với phần mền này bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh mức giá thông tin khách hàng  để đồng bộ cho các chi nhánh. Và còn giúp cho việc quản lý nhân viên bán hàng theo ca hoặc theo chi nhánh của bạn trở nên dễ dàng và tiết kiệm rất nhiều thời gian và nhân công dẫn đến tiết kiệm chi phí cho bạn. Ngoài ra thì ứng dụng đặt xe thông minh SEEK còn giúp bạn xuất báo cáo chi tiết hoạt động kinh doanh theo thời gian, để có kế hoạch mở rộng hoặc cắt giảm hợp lý.
Chăm sóc khách hàng tốt hơn và giữ chân khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ: Cách thông tin khách hàng được ứng dụng SEEK cập nhật nhanh chóng. Hơn thế nữa ứng dụng SEEK có tích hợp tính năng tích điểm khách hàng để các chủ nhà xe có thể dễ dàng trong việc lên kế hoạch chăm sóc khách hàng ví dụ: Khách hàng tích đủ số điểm cần thiết sẽ được giảm giá vé hoặc nhận được phần quà. Chắc chắn bạn sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng thân thiết.
Quản lí nghiêm ngặt lộ trình của từng xe: Với ứng dụng định vị cực tốt được tích hợp trong phần mền SEEK thì chủ nhà xe hoàn toàn có thể yên tâm về việc kiểm soát lộ trình của từ chiếc xe trong nhà xe. Ngoài ra nhà xe có thể lưu được thời gian và các thông số cần thiết của từng xe.


Ứng dụng SEEK dành khách hàng:
Với giao diện đơn giản đẹp mắt giúp người dùng tìm được xe khách phù hợp một cách nhanh nhất. Nguồn thông tin về các tuyến xe phong phú và liên tục được cập nhật theo thay đổi của các nhà xe. Một trong những điểm nổi bật của ứng dụng đặt xe khách SEEK là khách hàng có thể lựa chọn ghế ngồi thuận tiền cho mình giống như trong các rạp chiếu phim. Thêm vào đó khách hàng sẽ cập nhật được ghế đã bị hủy bởi khách hàng khác một cách nhanh chóng để có thể đặt kịp thời, nhất là những ngày lễ tết. Thêm vào đó từ ứng dụng SEEK khách hàng có thể cập nhật được lộ trình và định vị của xe.  Ứng dụng SEEK cho phép hành khách đánh giá, gửi ý kiến phản hồi về các chuyến xe đã đi nhằm giúp nhà xe nâng cao chất lượng phục vụ. Các đánh giá và nhận xét của người đã từng đi xe giúp hành khách lựa chọn dễ dàng những nhà xe chất lượng cao. Có đầy đủ và liên tục cập nhật thông tin và các chương trình khuyến mãi tham gia các chương trình tích điểm của các chuyến xe, tuyến đường của các hãng lớn nhỏ: Xe Khách Hoàng Long, Xe Khách Thành Bưởi, Xe Khách Phương Trang, Xe Minh Long, Xe Hiếu Hoa, Xe Hoàng Khải, Xe Hoàng Long, Xe Hoàng Nhân, Xe Hưng Long, Xe Huỳnh Gia, Xe Hòa Thuận Anh, Xe Nguyên Oanh, Xe Sao Việt, Xe Sapa Express, Xe Thành Công, Xe Thanh Vân, Xe Thuận Thảo, Xe Thuận Tiến, Xe Năm Rùm, Xe Việt Lào, Xe Mai Linh, Xe Như Ngọc, Xe Phương Trang, Xe Phương Uyên, Xe Kumho Samco, Xe Kim Hoàng, Xe Quê Hương Phan Rang, Xe Hoàng Anh - Phan Rang, Xe Tiến Oanh, Xe Tuyết Hon, Xe Văn Minh, Xe Việt Bus, Xe Hoa Mai, Xe Thành Bưởi, Xe Cường Ny, Xe Cao Lâm
Đầy đủ và liên tục cập nhật xe tại các bến xe : Bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây, Bến xe An Sương, Bến xe Mỹ Đình, Bến xe Nước Ngầm, Bến xe Tam Bạc, Bến xe Giáp Bát, Bến xe Lương Yên, Bến xe 91B Cần Thơ, Bến xe TT Đà Nẵng, Bến xe Đà Nẵng, Bến xe Cầu Rào, Bến xe Niệm Nghĩa.

Bản quyền của thietke24h.com - Sao chép yêu cầu ghi rõ nguồn.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823