Giữ chân khách hàng bằng cách thiết kế app tích điểm

  • 04/06/2021
  • 355

Việc chăm sóc khách hàng cũng như tạo cho họ động lực để mua sắm chính là yếu tố quyết định rất nhiều đến sự thành công của một doanh nghiệp, hãy để app tích điểm giúp bạn trong lĩnh vực này.

Giữ chân khách hàng bằng cách thiết kế app tích điểm

MỤC LỤC NỘI DUNG

Đối với các đơn vị kinh doanh thì khách hàng chính là điểm quyết định được sự thành công hay thất bại của đơn vị bạn, chính vì thế bạn càng có nhiều khách hàng thì tỷ lệ thành công trong kinh doanh của công ty bạn sẽ càng cao hơn. Việc có được nhiều khách hàng đã không phải là chuyện dễ dàng và có giữ được chân khách hàng của mình hay không lại càng là điều khó khăn hơn bao giờ hết, khi bạn giữ chân được khách hàng thân thiết của mình thì các bạn đã thành công đến 80% trong kinh doanh buôn bán.

Nhằm giúp các bạn có thể giữ chân được các khách hàng thân thiết thì các chuyên gia đã thiết kế ra những app tích điểm cho khách hàng để bạn có thể thực hiện được điều này, app tích điểm chính là một trong những ứng dụng giúp khách hàng cũ nhớ đến bạn hơn và có thể quay lại mua sản phẩm khi có nhu cầu. Chính vì thế hiện nay các doanh nghiệp đang rất quan tâm đến việc tạo app tích điểm cho khách hàng của mình, thông qua đó bạn cũng có thể quản lý khách hàng cũng như chăm sóc họ một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Vì sao app tích điểm lại có thể giữ chân khách hàng?

Đối với khách hàng đã từng mua sản phẩm của công ty bạn hoặc những khách hàng thân thiết thì sẽ rất cần những sự quan tâm từ phía doanh nghiệp để có thể quay lại mua hàng vào những lần sau, chính vì thế app tích điểm sẽ giúp bạn thực hiện công việc này. Sau mỗi một lần mua sắm tại công ty bạn thì khách hàng sẽ được tích một lượng điểm tương ứng với số tiền mua sản phẩm, điểm này có thể được tích trong một thời gian dài và khách hàng có thể sử dụng nó để đổi quà tặng hoặc sản phẩm phù hợp.

App tích điểm có thể khiến khách hàng quan tâm đến bạn nhiều hơn

Chính điều đó sẽ khiến tâm lý khách hàng cảm thấy thoải mái hơn và mỗi khi có nhu cầu mua sắm thì đơn vị bạn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, thông qua các app tích điểm này các bạn còn có thể nắm bắt được những khách hàng nào thường xuyên mua sắm và loại mặt hàng họ mua là gì. Khi bạn đã biết được nhu cầu sử dụng của khách hàng thì việc triển khai những trương trình đổi điểm lấy sản phẩm sẽ dễ dàng hơn, đây được xem là một hình thức marketing hiệu quả mà rất nhiều các đơn vị lớn đang sử dụng.

Những cách triển khai app tích điểm cho khách hàng hiệu quả nhất

Thông qua các app tích điểm thì bạn cũng có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý và đưa ra những chương trình khuyến mãi cho khách hàng của mình, đặc biệt sẽ có thể dễ dàng chăm sóc khách hàng thân thiết để họ luôn cảm thấy mình quan trọng với công ty bạn. Việc triển khai app tích điểm như thế nào là rất quan trọng, nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển cũng như là hiệu quả kinh doanh của công ty bạn.

Bạn sẽ giữ chân được khách hàng thân thiết thông qua ứng dụng này

Hiện nay có rất nhiều cách triển khai app tích điểm đang được nhiều đơn vị sử dụng, nhưng hiệu quả nhất thì chúng ta có thể nhắc đến những phương pháp như:

- Cho phép khách hàng sử dụng điểm tích được của mình để mua sắm sản phẩm.

- Có thể sử dụng điểm để đổi quà tặng trong những dịp lễ lớn.

- Có thể cho khách hàng sử dụng điểm tích được để đổi những voucher giảm giá.

- Sử dụng app tích điểm để giảm giá cho khách hàng ở những lần mua sắm tiếp theo.

- Cho phép khách hàng sử dụng điểm tích được để đổi những mệnh giá thẻ cào phù hợp.

Có thể nói khi bạn triển khai những phương thức mà Thietke24h.com đã kể trên thông qua app tích điểm thì khách hàng sẽ rất thích thú mỗi khi mua sắm các sản phẩm của bạn, luôn lựa chọn công ty bạn để mua sản phẩm mỗi khi có nhu cầu để đảm bảo số điểm mình tích được sẽ nhiều hơn. Đây chính là một trong những hình thức giữ chân khách hàng rất hiệu quả và các đơn vị lớn đang thực hiện, nếu như bạn chưa thiết kế app tích điểm cho khách hàng thì hãy tạo ngay bây giờ để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho việc kinh doanh của đơn vị mình.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424