Điểm nổi bật của app tích điểm cho khách hàng

  • 25/03/2021
  • 18

Việc chuyển đổi thẻ tích điểm từ membership sang app mobile đang được đánh giá rất cao và được khách hàng hưởng ứng rất nhiều, thay vì phải mang thẻ tích điểm đi mua sắm như trước đây thì hiện nay bạn chỉ cần nhập số điện thoại của mình là hệ thống sẽ tự động tích điểm thành viên cho bạn.

Điểm nổi bật của app tích điểm cho khách hàng

Nếu như trước đây các bạn đi siêu thị hay trung tâm thương mại để mua sắm thì thường sẽ nhận được những thẻ tích điểm của các đơn vị chủ quản, với những thẻ tích điểm này các bạn sẽ được hỗ trợ giảm giá hay khuyến mãi dựa vào số lượng hàng hóa mình mua sắm tại đó. Tuy nhiên cho đến nay khi mà công nghệ phát triển thì những chiếc thẻ tích điểm dần bị mai một và thay thế vào đó là các app tích điểm được tích hợp trên mobile, nó giúp việc mua sắm của bạn trở nên dễ dàng hơn cũng như là nhận các chương trình khuyến mãi, hậu mãi một cách hiệu quả hơn.

Hầu hết các siêu thị hay các cửa hàng kinh doanh lớn hiện nay đều sử dụng app tích điểm cho khách hàng của mình để tiện lợi cho việc chăm sóc khách hàng, mang đến những chương trình khuyến mãi phù hợp cho khách hàng của mình. Việc sử dụng app tích điểm trên mobile cũng được đánh giá rất cao bởi nó tiện lợi hơn rất nhiều, khách hàng hiện nay sử dụng điện thoại thông minh rất nhiều do đó việc gửi các chương trình khuyến mãi và giảm giá của mình đến với khách hàng cũng được đánh giá là đơn giản và nhanh chóng hơn so với các hình thức trước đây.

Lý do chúng ta nên tạo app tích điểm cho khách hàng

Có thể nói việc chuyển đổi thẻ tích điểm từ membership sang app mobile đang được đánh giá rất cao và được khách hàng hưởng ứng rất nhiều, thay vì phải mang thẻ tích điểm đi mua sắm như trước đây thì hiện nay bạn chỉ cần nhập số điện thoại của mình là hệ thống sẽ tự động tích điểm thành viên cho bạn. Cũng tương tự như hình thức tích điểm online khi các bạn mua hàng trực tuyến do đó mà các nhà cung cấp sẽ có được thông tin của bạn một cách đầy đủ hơn, giúp bạn có thể dễ dàng chăm sóc khách hàng cũng như gửi các chương trình khuyến mãi đến khách hàng của mình.

App tích điểm sẽ giúp khách hàng quan tâm hơn đến đơn vị bạn

Với khách hàng thì bạn cũng có thể dễ dàng biết được số điểm mình đã tích được trên điện thoại, qua đó bạn sẽ có thể nắm bắt được những ưu đãi mà mình có thể được nhận tương ứng với số điểm tích được. Chính vì thế bạn sẽ có thể sử dụng những số điểm mà mình tích được để mua sắm cũng như nâng cấp thành viên với các đơn vị chủ quản, tạo lòng tin của mình với thương hiệu đã lựa chọn.

Đơn vị thiết kế app tích điểm cho khách hàng uy tín hiện nay

Là một trong những ứng dụng khá phổ biến và được nhiều người ưa chuộng thì app tích điểm mobile đang được rất nhiều các đơn vị phát triển, vì thế các công ty tạo app tích điểm cũng được hình thành ngày một nhiều hơn. Trong số các công ty uy tín hàng đầu thị trường nước ta hiện nay thì Thietke24h.com của chúng tôi đang là một trong những đơn vị được đánh giá rất cao, với chất lượng chuyên môn cũng như là kinh nghiệm của mình thì chúng tôi đã tạo ra rất nhiều app tích điểm mobile nổi bật cho khách hàng của mình.

Có thể sử dụng app tích điểm để đổi quà

Hiện nay thì chúng tôi đang có cho mình đội ngũ thiết kế giỏi nhất và am hiểu sâu rộng về lĩnh vực này, do đó sẽ có thể tư vấn và góp ý một cách chi tiết nhằm giúp bạn có được cho mình những app tích điểm ưng ý nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn có những hướng dẫn sử dụng cụ thể nhằm giúp bạn sử dụng thành thạo phần mềm này một cách dễ dàng, qua đó có thể chăm sóc khách hàng của mình hiệu quả hơn.

Vì thế, khi các bạn có dự định tạo app tích điểm cho khách hàng của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823