Địa chỉ uy tín khi cần tìm người thiết kế UI cho ứng dụng di động

  • 04/03/2020
  • 63

Ngày nay ứng dụng di động ngày càng phát triển với đa dạng các thiết kế. Với nhu cầu gia tăng thì cần tìm người thiết kế UI cho ứng dụng di động cùng ngày càng nhiều. Địa chỉ nào đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và chất lượng nhất? Cùng Đại Đại Cát khám phá ngay sau đây nhé!

Địa chỉ uy tín khi cần tìm người thiết kế UI cho ứng dụng di động

1. Thiết kế UI cho ứng dụng di động là gì?

Giao diện người dùng hay viêt tắt là UI là giao diện giữa người-dùng-cuối của một ứng dụng và phần mềm đằng sau nó. Trong một chiếc smartphone, màn hình người dùng của ứng dụng như Google Maps hay Facebook, thông qua đó người dùng có thể đưa vào thông tin và nhận phản hồi, đó chính là giao diện người dùng. Các nhà thiết kế website, nhà phát triển ứng dụng và kinh doanh thương mại điện tử dành nhiều quan tâm đến việc hiểu được yêu cầu của người dùng – chẳng hạn như họ muốn điều hướng như thế nào, menu yêu cầu có những gì – trước khi đi vào thiết kế UI cho ứng dụng của họ. Toàn bộ quá trình thu thập yêu cầu người dùng, đặt những yếu tố khác nhau của phần mềm và tạo ra một giao diện người dùng hiệu quả được gọi là thiết kế giao diện người dùng (UI design).

2. Xu hướng thiết kế UI cho ứng dụng di động trong năm 2020

Giao diện người dùng bằng giọng nói

Trong 2019 và những năm về trước, chúng ta đã thấy nhiều ứng dụng sử dụng hành động kích hoạt bằng giọng nói được thực hiện bởi người dùng. Các trợ lý AI như Siri, Alexa và Google Assistant đã trở nên khá phổ biến.

Một số thống kê được công bố bởi 99 firms đã đề cập thực tế đến 20% tất cả các tìm kiếm đều được kích hoạt bằng giọng nói, theo Google và các ứng dụng hàng đầu, 31% người dùng điện thoại thông minh trên toàn thế giới sử dụng công nghệ giọng nói ít nhất một lần một tuần.

Là nhà thiết kế ứng dụng di động, chúng ta phải thích ứng với nhu cầu thị trường. Vào năm 2020, khi dần thoát khỏi GUI (Giao diện người dùng đồ họa) và chuyển sang VUI (Giao diện người dùng bằng giọng nói). Bạn có thể mở cánh cửa của sự tiến bộ trong ngành công nghiệp AI và sự chấp nhận của người dùng.

Các yếu tố điều hướng

Ta đã thấy nhiều cách tiếp cận mới mẻ hơn đối với các yếu tố điều hướng trong năm 2019. Và thực tế, kể từ khi phát hành iPhone X thì các nhà thiết kế đã phải tìm cách thích nghi với thiết bị mới này.

Đây là một tình huống rất khó khăn cho những người tạo app mobile, vì người dùng đã quen thuộc với một phong cách điều hướng nhất định. Và khi thử một cái gì đó mới và bạn có thể làm người dùng bối rối. Sự gia tăng các thanh điều hướng dọc và các cách mới chỉ để cung cấp trải nghiệm điều hướng liền mạch cho người dùng.

Thiết kế từ nhận thức cảm xúc

Các nhà thiết kế UX luôn đối mặt với thách thức thiết kế các sản phẩm và trải nghiệm kỹ thuật số tuyệt vời bao gồm cảm xúc của con người. Dù trên đời này không có thứ gì hoàn hảo, nhưng điều gần gũi nhất mà ta có thể đạt được là đảm bảo rằng ta luôn phân tích hành vi người dùng và những cảm xúc nhất định mà họ có trong những khoảnh khắc cụ thể khi sử dụng sản phẩm, đồng thời đảm bảo những cảm xúc đó được phản ánh trong thiết kế.

3. Địa chỉ thiết kế UI cho ứng dụng di động

Khi khách hàng cần tìm người thiết kế UI cho ứng dụng di động thì thietke24h là địa chỉ mà khách hàng có thể yên tâm về chất lượng.

Thietke24h là Công ty Phần Mềm có đội ngũ kỹ thuật giỏi, đam mê, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm trong phát triển ứng dụng công nghệ, đặc biệt là mảng phát triển ứng dụng điện thoại, và các giải pháp trên thiết bị di động.

Thietke24h áp dụng nghiêm ngặt các quy trình quản lý chất lượng trong sản xuất phần mềm, ứng dụng nên luôn đảm bảo về chất lượng cũng như sản phẩm khi bàn giao cho khách hàng.

Thietke24h luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn lắng nghe, tận tâm và luôn đón nhận ý kiến phản hồi từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm.

Thietke24h đã từng triển khai nhiều dự án lớn và phức tạp cho các đối tác trong lĩnh vực Ngân Hàng, Y tế, Vận Tải và sau mỗi dự án đều nhận được những đánh giá tốt đẹp, và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Thietke24h luôn cam kết về tiến độ thực hiện công việc với khách hàng, uy tín về thời gian luôn được đặt lên hàng đầu.

Thietke24h luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ về công nghệ tốt nhất đi kèm với mức chi phí thấp nhất trên thị trường.

Thietke24h luôn cam kết 100% vấn đề bảo mật và giữ an toàn tuyệt đối cho source code và cơ sở dữ liệu của ứng dụng. Không sao chép cho bên thứ ba hoặc sử dụng lại cho mục đích thương mại khác.

Các bạn thân mến, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn yên tâm khi cần tìm người thiết kế UI cho ứng dụng di động. Khi có vấn đề cần được tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ ngay cho thietke24h nhé!

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823