Di chuyển tiện lợi hơn với các app dịch vụ gọi xe

  • 04/03/2021
  • 186

App gọi xe đang được xem là một trong những ứng dụng cần thiết nhất hiện nay và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, với ứng dụng này thì không chỉ khách hàng cảm thấy tiện lợi cho việc gọi xe của mình mà các công ty cung cấp dịch vụ cũng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích trong việc quảng bá thương hiệu và gia tăng doanh thu cho đơn vị mình.

Di chuyển tiện lợi hơn với các app dịch vụ gọi xe

Ngày nay khi mà công nghệ thông tin phát triển thì mọi việc trong đời sống đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, đơn giản có thể nói tới đó là việc gọi xe để di chuyển của các bạn hiện nay cũng trở nên đơn giản và tiện lợi hơn nhờ vào công nghệ. Nếu như trước đây các bạn muốn gọi taxi hoặc xe ôm để di chuyển thì thường phải tìm số điện thoại của các hãng xe cũng như là mất một khoảng thời gian để chờ đợi, tuy nhiên hiện nay các app gọi xe đã được phát triển giúp bạn có thể dễ dàng đặt xe di chuyển từ trước đó để mình có được một xe đi lại mà không mất thời gian chờ đợi.

Hiện nay thì các hãng xe chở khách đã tạo app dịch vụ gọi xe nhằm giúp khách hàng có thể đặt xe một cách dễ dàng hơn rất nhiều, thông qua các ứng dụng này thì người dùng sẽ có thể đặt xe với số chỗ ngồi phù hợp cũng như là thời gian mong muốn. Đây được xem là một trong những ứng dụng cần thiết nhất hiện nay và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, với ứng dụng này thì không chỉ khách hàng cảm thấy tiện lợi cho việc gọi xe của mình mà các công ty cung cấp dịch vụ cũng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích trong việc quảng bá thương hiệu và gia tăng doanh thu cho đơn vị mình.

Tạo app dịch vụ gọi xe để bắt kịp với xu hướng công nghệ

App dịch vụ gọi xe là một ứng dụng được thiết kế trên nên tảng mobile giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý lượng khách hàng của mình, bên cạnh đó thì công qua các app gọi xe này các bạn cũng có thể tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn. Người dùng cũng có thể thông qua app gọi xe này mà có thể đặt cho mình những chiếc xe phù hợp với nhu cầu, giúp các bạn có được một xe để di chuyển mà không mất công gọi và chờ đợi như trước đây.

App gọi xe đang là xu hướng thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay thì app gọi xe đang được rất nhiều các công ty vận tải áp dụng nhằm quảng bá thương hiệu cũng như tìm kiếm thêm khách hành cho mình, vì thế có được app gọi xe các bạn đã có thể bắt kịp được xu hướng công nghệ và có thể cạnh tranh một cách hiệu quả hơn với các đối thủ của mình.

Những tính năng cần phải có của app gọi xe

Để giúp việc sử dụng app gọi xe một cách hiệu quả thì khi thiết kế ứng dụng này các bạn cần phải đảm bảo được các tính năng cơ bản như:

- Đăng ký, đăng nhập: giúp khách hàng có thể đăng ký tài khoản và đăng nhập sử dụng bất cứ khi nào.

- Tìm kiếm: khách hàng có thể thông qua ứng dụng để tìm kiếm cho mình những tài xế ở gần nhất với mình.

- Bảo mật: đây là một tính năng cần thiết để bạn bảo đảm được thông tin cho khách hàng của mình.

- Thông báo: chức năng này sẽ giúp bạn gửi thông báo đến cho khách hàng của mình về các chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc đơn giản là thông báo việc đặt xe hoàn tất.

- Theo dõi: ứng dụng này cũng cho phép người dùng có thể theo dõi được lộ trình của tài xế nhằm đảm bảo di chuyển đúng tuyến đường.

- Tính phí: tính năng tính phí tự động sẽ giúp bạn trong việc thanh toán cũng như là đảm bảo cước di chuyển cho mình.

App gọi xe có rất nhiều tính năng nổi bật

Có thể nói app dịch vụ gọi xe đang là một ứng dụng nổi bật trên thị trường, vì thế bạn có thể thiết kế để giúp khách hàng của mình có thể dễ dàng gọi xe cũng như đặt xe của đơn vị mình một cách nhanh chóng và tiện lợi. Thietke24h.com của chúng tôi hiện nay đang là công ty thiết kế app gọi xe uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay, vì thế các bạn có nhu cầu thiết kế ứng dụng gọi xe thì có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424