Cách giao tiếp bằng ngôn ngữ của designer

  • 18/07/2019
  • 341

Nói chuyện với những người không phải là designer có thể vô cùng khó chịu. Nhưng infographic này có thể giúp ích đấy, nó sẽ giúp bạn hiểu rõ vài thuật ngữ thiết kế thông dụng nhất.

Cách giao tiếp bằng ngôn ngữ của designer

Đã bao giờ bạn cảm thấy như thể bạn đang nói một ngôn ngữ lạ khi gặp những người không phải dân thiết kế chưa? Nếu bạn đang cố giải thích việc kerning trên một thiết kế logo mới hoặc thiết kế web responsive ra sao và gặp những biểu cảm không đỡ nổi thì infographic bổ ích này từ Pagemodo có thể giúp ích phần nào đấy.

 

cach-giao-tiep-bang-ngon-ngu-cua-designer-02

Đội ngũ từ bộ phận marketing trên mạng xã hội đã ngồi xuống cùng với các designer chuyên nghiệp để tìm ra những lỗi khi một người không phải dân design mắc phải khi miêu tả ý tưởng của mình - và đây là kết quả.

  

Dù bạn có thể nhìn vào và nghĩ nó là trò trẻ con, hãy nhớ ngay cả những thuật ngữ căn bản nhất cũng có thể gây bối rối cho khách hàng, những người không quen thuộc với cách dùng từ trong giới sáng tạo. Nên lần sau khi ai đó hỏi, hãy gửi họ infographic này và tiết kiệm cho mình chút thời gian và sức lực nhé.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424