App quản lý nhà hàng và những lợi ích tuyệt vời

  • 30/10/2020
  • 249

App quản lý nhà hàng mang đến nhiều lợi ích nên được dùng phổ biến. Các app này giúp nhà hàng quản lý tốt hơn doanh thu cũng như đánh giá tình hình kinh doanh. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về các ứng dụng quản lý nhà hàng này.

 App quản lý nhà hàng và những lợi ích tuyệt vời

App quản lý nhà hàng là gì?

Nhiều người hẳn là chưa biết bản chất thật sự của app quản lý nhà hàng. App dùng để chỉ các ứng dụng có nhiều chức năng khác nhau được cài đặt trên điện thoại di động, máy tính bảng... Một vài app cũng có thể được cài cho laptop nhưng không phổ biến như phần mềm. App quản lý nhà hàng hiểu đơn giản chính là các ứng dụng được tạo ra để giúp doanh nghiệp quản lý về nhiều mặt của nhà hàng. Những app này có thể dễ dàng dùng trên di động mọi lúc chỉ cần có kết nối internet.

App quản lý nhà hàng

Lợi ích của app quản lý nhà hàng

Sở hữu cho mình một app quản lý nhà hàng mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đó là lý do ngày nay các app quản lý nhà hàng nói riêng và app nói chung đang ngày càng được dùng phổ biến hơn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Một trong những lợi ích hàng đầu mà các app hay phần mềm mang đến cho người dùng đó là sự nhanh chóng. So với cách quản lý thủ công, việc dùng app sẽ giúp các công việc tính toán, phân tích trở nên dễ dàng hơn. Từ đó giúp nhà hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Ngoài ra, các app thường hoạt động rất chuẩn xác, ít xảy ra những sai sót nên cũng góp phần tiết kiệm chi phí.

App quản lý nhà hàng

Quản lý doanh thu đơn giản

Doanh thu luôn là vấn đề được nhiều nhà hàng, quán ăn quan tâm. Doanh thu tính toán thủ công luôn có thể xảy ra sai lầm và đôi khi cũng vô cùng phức tạp. Không chỉ vậy, ngay cả ứng dựng Excel nhiều lúc cũng không tránh khỏi sai sót. Trong khi đó với một app quản lý nhà hàng bạn sẽ có thể yên tâm hơn về vấn đề này. Chỉ với một lần truy cập vào ứng dụng, mọi thống kê đều sẽ hiện trước mặt theo đúng thời điểm. Không chỉ riêng một nhà hàng, dù là chuỗi cửa hàng thì thông qua app, người dùng cũng sẽ có thể nắm bắt thông tin toàn bộ.

Nâng cao hiệu suất bán hàng

Một vài app quản lý nhà hàng sẽ có chức năng hiển thị số bàn, menu một cách rõ ràng. Lúc thường có thể người dùng chưa nhân ra lợi ích của chức năng này nhưng khi vào lúc cao điểm đông khách nó lại phát huy. Nhân viên chỉ với một vài thao tác có thể kiểm tra bàn trống, món còn món hết qua đó giúp việc phân phối cho khách hàng được nhanh và chính xác hơn.

Quản lý nhân viên tốt hơn

Với những nhà hàng lớn, hay các chuỗi nhà hàng thì chủ nhân không thể nào kiểm tra hết tình trạng làm việc của nhân viên. Nhưng các app quản lý nhà hàng có thể giúp bạn. Chúng như một máy giám sát nhân viên. Theo đó mỗi hoạt động như ghi món, thanh toán, thu chi... đều được thể hiện rõ ràng trên ứng dụng. Chủ nhà hàng có thể thông qua đó biết được nhân viên nào tích cực, nhân viên nào không để đánh giá về sau.

App quản lý nhà hàng

Hạn chế thất thoát hàng hóa

Một lợi ích nữa của app quản lý nhà hàng là giúp kiểm tra, đánh giá tình trạng nguyên liệu, hàng hóa được tốt hơn. Quản lý hay chủ nhà hàng có thể biết được nguyên liệu nào còn cần bổ sung cũng như nguyên liệu nào dư thừa cần giải quyết. Ngoài ra, món nào bán chạy, món nào hiếm khách cũng được thể hiện. Nhờ vậy mà việc cung cấp nguyên liệu sẽ được hợp lý hơn, hạn chế tình trạng thất thoát hàng hóa.

Lưu trữ dữ liệu

Một ưu điểm nữa của các app quản lý nhà hàng là giúp lưu trữ dữ liệu. Các số liệu về doanh thu, nhân viên, khách hàng, món ăn đều sẽ được lưu giữ lại. Về sau các thông tin này sẽ rất quan trọng để người dùng đánh giá, đưa các các chiến lược kinh doanh kế tiếp.

Trong thời đại mà khoa học công nghệ lên ngôi như hiện nay thì các app quản lý bán hàng lại được ưa chuộng nhiều hơn. Thay vì phải mang theo các tài liệu hay laptop nặng nề thì chỉ với một chiếc di đông người dùng cũng có thể nắm bắt được tình hình. Nếu vẫn chưa sở hữu cho mình một app quản lý nhà hàng thì hãy lên kế hoạch thực hiện ngay bây giờ

 

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424