App bán hàng và những ưu điểm vượt bật nên có

  • 04/09/2020
  • 31

App bán hàng có thể nói đang là một trong những xu hướng hiện nay. Các app bán hàng hay ứng dụng bán hàng không chỉ giúp việc kinh doanh thuận tiện hơn mà người mua hàng cũng dễ dàng hơn.

App bán hàng và những ưu điểm vượt bật nên có

Công dụng của app bán hàng

App bán hàng mang đến rất nhiều những công dụng khác nhau. Có thể kể đến các lý do khiến cho app bán hàng trở nên phổ biến như:

Công dụng đối với người bán

Việc tích hợp với một app bán hàng sẽ giúp các công ty, cửa hàng giải quyết được nhiều vấn đề nan giải.

app bán hàng

  • Quảng bá sản phẩm đến người dùng: Các app bán hàng giúp người bán giới thiệu sản phẩm đến được với nhiều người hơn. Bạn không cần phải cực khổ với các biện pháp truyền thống như phát tờ rơi hay đi tuyên truyền. Những app bán hàng thường tích hợp tính năng gửi những khuyến mãi hay sản phẩm mới đến với người dùng.
  • Dễ dàng quản lý đơn hàng: Các app bán hàng khi được thiết kế sẽ chia ra làm các mục cụ thể. Người bán có thể dễ dàng sắp xếp hàng hóa của mình trong mục riêng. Cùng với đó sản phẩm nào nhập vào hay bán ra đều có lịch sử cụ thể.
  • Không sót đơn hàng: Nếu do con người xử lý đôi khi vì một vài lí do mà đơn hàng sẽ bị sót. Tuy nhiên với một app bán hàng thì mọi lịch sử xem, đặt hàng và mua hàng đều được lưu lại nên người bán không phải lo lắng về vấn đề này.
  • Tiết kiệm chi phí: Với việc tích hợp nhiều chức năng khác nhau nên một app bán hàng sẽ gúp bạn rút ngắn rất nhiều thời gian và các quy trình. Từ đó tiết kiệm được nguồn nhân lực cũng như các chi phí khác.

Đối với người mua

Người mua khi cài đặt ứng dụng bán hàng sẽ giúp cho việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  • Mua hàng ở bất cứ đâu: Chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet và một app bán hàng đã cài đặt, bạn có thể thoải mái mua hàng. Ngay cả khi đang ở nhà vẫn có thể mua được món hàng mà mình muốn.
  • Mua hàng bất cứ lúc nào: Tương tự như vậy, mua hàng thông qua app bạn sẽ không phải lo lắng về việc giờ mở hay đóng cửa của cửa hàng. Bất cứ lúc nào cũng có hàng đặt sẵn để người mua lựa chọn.
  • Giao hàng tận nơi: Các ứng dụng bán hàng hiện nay đặc biệt tiện ích vì có cả chức năng giao hàng tận nơi. Tuy theo người mua lựa chọn mà thời gian nhận được hàng có thể sớm hoặc muộn.
  • Mua được hàng với giá tốt: Một vài các app bán hàng nổi tiếng hiện nay đã tích hợp chức năng gợi ý các sản phẩm cùng loại với nhiều mức giá khác nhau. Nhờ vậy mà người mua dễ dàng tìm được hàng với giá tốt nhất.

Đối với người mua Người mua khi cài đặt ứng dụng bán hàng sẽ giúp cho việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Mua hàng ở bất cứ đâu: Chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet và một app bán hàng đã cài đặt, bạn có thể thoải mái mua hàng. Ngay cả khi đang ở nhà vẫn có thể mua được món hàng mà mình muốn. Mua hàng bất cứ lúc nào: Tương tự như vậy, mua hàng thông qua app bạn sẽ không phải lo lắng về việc giờ mở hay đóng cửa của cửa hàng. Bất cứ lúc nào cũng có hàng đặt sẵn để người mua lựa chọn. Giao hàng tận nơi: Các ứng dụng bán hàng hiện nay đặc biệt tiện ích vì có cả chức năng giao hàng tận nơi. Tuy theo người mua lựa chọn mà thời gian nhận được hàng có thể sớm hoặc muộn. Mua được hàng với giá tốt: Một vài các app bán hàng nổi tiếng hiện nay đã tích hợp chức năng gợi ý các sản phẩm cùng loại với nhiều mức giá khác nhau. Nhờ vậy mà người mua dễ dàng tìm được hàng với giá tốt nhất. Các app bán hàng nổi tiếng Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều app bán hàng khác nhau. Số người dùng app bán hàng cùng cực kỳ nhiều đặc biệt là ở tại các thành phố hơn. Có thể kể đến một vài app bán hàng hàng đầu như: Tiki Tiki với màu xanh nước biển đặc trưng có thể nói là một trong những app bán hàng nổi tiếng nhất hiện nay. Chỉ cần một thao tác tải app đơn giản người mua có thể tìm thấy hầu hết các mặt hàng khác nhau từ văn phòng phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm… Đặc biệt với việc ra mắt chứng nhận của chính tiki đã giúp cho người mua thêm an tâm về các sản phẩm. Hàng có chứng nhận của tiki nếu gặp lỗi sẽ được đổi trả hợp lý. Ngoài ra, Tiki còn có chính sách giao hàng trong 2 giờ rất nhanh chóng. Lazada Nói về các app bán hàng nổi tiếng hiện nay không thể nào bỏ qua Lazada. Ứng dụng không quá nặng cho chiếc smartPhone của bạn nhưng lại chứa một kho hàng khổng lồ. Hầu như app này bán hầu hết những thứ tiêu dùng mà người mua muốn. Lazada được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ nhìn và cách tìm kiếm hay mua hàng cùng rất dễ dàng. Shopee Dù ra đời muộn hơn nhưng Shopee đã nhanh chóng nổi tiếng trong các app bán hàng Việt Nam. Shopee với việc quảng bá thương hiệu rầm rộ đã đến gần hơn với người mua. Ưu điểm của app bán hàng này giao diện đơn giản, công cụ dễ dùng. Đồng thời là những ưu đãi giảm giá hàng ngày đã lôi kéo nhiều hơn người mua sử dụng app. App bán hàng đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Đối với những cửa hàng nhỏ hay doanh nghiệp lớn nếu không nắm bắt xu hướng này có thể khiến bạn bị thụt lùi. Hãy nhanh chóng chọn cho mình một app bán hàng phù hợp nhất nhé.

Các app bán hàng nổi tiếng

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều app bán hàng khác nhau. Số người dùng app bán hàng cùng cực kỳ nhiều đặc biệt là ở tại các thành phố hơn. Có thể kể đến một vài app bán hàng hàng đầu như:

Tiki

Tiki với màu xanh nước biển đặc trưng có thể nói là một trong những app bán hàng nổi tiếng nhất hiện nay. Chỉ cần một thao tác tải app đơn giản người mua có thể tìm thấy hầu hết các mặt hàng khác nhau từ văn phòng phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm… Đặc biệt với việc ra mắt chứng nhận của chính tiki đã giúp cho người mua thêm an tâm về các sản phẩm. Hàng có chứng nhận của tiki nếu gặp lỗi sẽ được đổi trả hợp lý. Ngoài ra, Tiki còn có chính sách giao hàng trong 2 giờ rất nhanh chóng.

app bán hàng

Lazada

Nói về các app bán hàng nổi tiếng hiện nay không thể nào bỏ qua Lazada. Ứng dụng không quá nặng cho chiếc smartPhone của bạn nhưng lại chứa một kho hàng khổng lồ. Hầu như app này bán hầu hết những thứ tiêu dùng mà người mua muốn. Lazada được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ nhìn và cách tìm kiếm hay mua hàng cùng rất dễ dàng.

Shopee

Dù ra đời muộn hơn nhưng Shopee đã nhanh chóng nổi tiếng trong các app bán hàng Việt Nam. Shopee với việc quảng bá thương hiệu rầm rộ đã đến gần hơn với người mua. Ưu điểm của app bán hàng này giao diện đơn giản, công cụ dễ dùng. Đồng thời là những ưu đãi giảm giá hàng ngày đã lôi kéo nhiều hơn người mua sử dụng app.

Sendo

Cũng được rất nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay đó là app Sendo. Kho hàng của Sendo rất đa dạng bán hầu như tất cả những vật dụng cần thiết. Sendo được thiết kế với màu đỏ bắt mắt, các chức năng cũng rất dễ dàng sử dụng. Có thể nói đây là một app bán hàng rất hoàn thiện hiện nay. Cùng với đó ứng dụng này cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãu giảm giá rất hấp dẫn

App bán hàng đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Đối với những cửa hàng nhỏ hay doanh nghiệp lớn nếu không nắm bắt xu hướng này có thể khiến bạn bị thụt lùi. Hãy nhanh chóng chọn cho mình một app bán hàng phù hợp nhất nhé.
 

Từ khóa:
Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823