5 trang web cung cấp hình ảnh Stock miễn phí ít người biết đến

  • 29/05/2019
  • 128

Nếu bạn muốn sử dụng hình ảnh, bạn cần sự cho phép của nhiếp ảnh gia hoặc sử dụng các cách pháp lý khác để sử dụng ảnh. Tùy chọn miễn phí dễ nhất là sử dụng hình ảnh miễn phí bản quyền hay gọi cách khác là hình ảnh Stock.

5 trang web cung cấp hình ảnh Stock miễn phí ít người biết đến

Internet có rất nhiều website tuyệt vời cung cấp cho bạn những hình ảnh miễn phí như vậy. Bạn có thể đã nghe nói về những website rất nổi tiếng như Pexels, Unsplash và Pixabay (bạn có thể tham khảo 6 website cung cấp ảnh stock 2018 để tìm hiểu rõ hơn). Nhưng mọi người đều biết đến những trang đó! Vì vậy, nếu bạn muốn hình ảnh của mình nổi bật hơn hoặc ít bị "đụng hàng" hơn, bạn cần hình ảnh từ những nơi mà hầu hết mọi người không biết.

Dưới đây là những website cung cấp Stock miễn phí mà ít người dùng biết đến.

1. UnDraw: Minh họa và Mockups trong định dạng SVG

stock-photos-unDraw. ​


Cho dù bạn đang thiết kế một ứng dụng mới hoặc tạo bản trình bày PowerPoint, một vài hình minh họa tốt có thể thực sự làm mọi thứ trở nên độc đáo hơn. SVG, hoặc Scalable Vector Graphics, là định dạng phổ biến nhất cho điều đó. Và UnDraw là tài nguyên cho các hình minh họa vẽ tay miễn phí như vậy.

2. Moose: Cung cấp hình ảnh do các Photographer và Người mẫu chuyên nghiệp thực hiện

stock-photos-moose. ​


Thông thường, các hình ảnh Stock miễn phí được thực hiện bởi các nhiếp ảnh nghiệp dư. Nhưng Moose thì lại khác, hình ảnh của họ được thực hiện bởi các chuyên gia trong cả lĩnh vực nhiếp ảnh và mô hình hóa.

Mục đích của Moose là tạo những bức ảnh mà bạn có thể sử dụng chúng với sự đồng nhất. Đó là lý do tại sao bạn thường sẽ tìm thấy các hình ảnh khác nhau với một nền tương tự, hoặc cùng một người mẫu trong các khung cảnh khác nhau, v.v. Ánh sáng cũng được đầu tư rất tốt để bạn có thể Photoshop hai hình ảnh thành một mà không có hiện tượng lệch màu.

3. Clipstill : Cinemagraphs miễn phí 

stock-photos-clipstill. ​


Cinemagraphs là hình ảnh với một phần nhỏ của cảnh chuyển động. Tạo ra một hiệu ứng trực giác tuyệt đẹp. Cinemagraphs là một cách sáng tạo để sử dụng ảnh GIF động, và bây giờ bạn có thể nhận được một vài hình ảnh miễn phí.

4. Reshot : Một giải pháp thay thế mới cho Unsplash

stock-photos-reshot. ​


5. Librestock: Tìm kiếm rất nhiều nguồn ảnh Stock

stock-photos-librestock. ​


Librestock tìm kiếm ảnh từ rất nhiều trang lớn như Stocksnap, Space Space, Picography, ISO Republic, Gratisography, Shotstash, Pexels, và Foodie Factor. Giúp bạn tìm kiếm ảnh từ đa nguồn nhanh chóng.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823