2 ứng dụng giúp việc nhà đang nổi bật nhất thị trường hiện nay

  • 08/03/2021
  • 40

Hiện nay các công ty cung ứng giúp việc đã tạo ra những ứng dụng giúp việc nhà để giúp khách hàng có thể tìm kiếm và thông qua đó sẽ tham khảo được nhiều ứng viên hơn, lựa chọn được cho mình một người giúp việc nhà đáp ứng được các nhu cầu mà mình đề ra.

2 ứng dụng giúp việc nhà đang nổi bật nhất thị trường hiện nay

Giúp việc nhà hiện nay đang là một trong những dịch vụ được rất nhiều người sử dụng bởi nó rất tiện lợi và hiệu quả, nếu như bạn quá bận rộn với công việc và không thể nào tự mình chăm lo được cho gia đình vì thế các dịch vụ giúp việc nhà sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các công việc này. Từ việc dọn dẹp nhà cửa cho đến những bữa ăn hàng ngày hay chăm lo cho con cái của mình thì đội ngũ giúp việc nhà sẽ là người đảm nhận, việc của bạn là chỉ việc đi kiếm tiền để trang trải cho cuộc sống của gia đình mình.

Chính vì tiện lợi và hiệu quả như vậy cho nên hiện nay đã có rất nhiều người tìm đến công ty cung ứng giúp việc nhà để tìm cho mình một nhân công giúp việc phù hợp, tuy nhiên việc khiến cho khách hàng cảm thấy lo lắng hiện nay là không phải cứ tìm đến các đơn vị này sẽ tìm được cho mình được một giúp việc phù hợp. Chính vì thế các công ty cung ứng giúp việc đã tạo ra những ng dụng giúp việc nhà để giúp khách hàng có thể tìm kiếm và thông qua đó sẽ tham khảo được nhiều ứng viên hơn, lựa chọn được cho mình một người giúp việc nhà đáp ứng được các nhu cầu mà mình đề ra.

Những ứng dụng giúp việc nhà nổi bật

Hiện nay thì việc tạo ra ứng dụng giúp việc nhà đã không còn xa lạ gì với các công ty hoạt động trong lĩnh vực này bởi đây là một ứng dụng rất hữu ích, nó không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm người giúp việc mà các công ty cũng có thể tiếp cận được những khách hàng mục tiêu xung quanh đơn vị mình. Thông qua ứng dụng này các bạn cũng có thể dễ dàng quảng bá được dịch vụ giúp việc của mình mà không phải mất nhiều công sức lẫn chi phí, hiện nay cũng có những ứng dụng giúp việc nhà nổi bật và được mọi người sử dụng rất nhiều như:

1. Jupviec.vn

Đây được xem là một trong những ứng dụng giúp việc nhà nổi bật nhất ở nước ta khi mà trên đây có rất nhiều các nhân viên giúp việc nổi bật, giao diện cũng đẹp và thân thiện vì thế được rất nhiều người sử dụng.

App giúp việc nhà mang đến cho bạn rất nhiều tiện lợi khi tìm giúp việc

2. bTaskee

Ứng dụng này cũng được xem là một trong những ứng dụng giúp việc nhà được nhiều người sử dụng, với thiết kế giao diện đơn giản và đẹp mắt thì người dùng có thể dễ dàng đăng ký cũng như là tìm được cho mình một ứng viên phù hợp với nhu cầu đề ra.

Vì sao nên thiết kế ứng dụng giúp việc nhà?

Ở nước ta hiện nay thì người sử dụng điện thoại thông minh là rất nhiều mà các ứng dụng này được tạo ra chính là phục vụ cho nền tảng mobile, chính vì thế với ứng dụng này các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được cho mình những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc nhà để tư vấn và quảng bá dịch vụ. Bên cạnh đó thì app giúp việc nhà cũng giúp bạn có thể tự quản lý đội nhân công giúp việc của mình một cách hiệu quả nhất, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng để cung cấp những dịch vụ phù hợp.

Bạn có thể đăng ký và sử dụng vô cùng dễ dàng

Thông qua ứng dụng này các bạn cũng có thể gửi các chương trình khuyến mãi của mình đến khách hàng, chủ động chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả trong quá trình mà họ sử dụng dịch vụ của công ty. Vì vậy chúng ta có thể thấy được rằng app giúp việc nhà sẽ hoàn toàn có lợi cho bạn trong lĩnh vực quảng bá và tìm kiếm khách hàng, giúp cho công ty của bạn có thể phát triển hơn và khẳng định được vị thế trên thị trường.

Thietke24h.com của chúng tôi được biết đến là đơn vị thiết kế ứng dụng giúp việc nhà nổi bật nhất hiện nay, với đội ngũ nhân viên giỏi sẽ mang đến cho khách hàng những ứng dụng giúp việc nhà ưng ý. Vì thế, khi bạn có nhu cầu thiết kế ứng dụng giúp việc nhà thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823