2 nền tảng tạo app bán hàng online miễn phí dành cho doanh nghiệp

  • 20/03/2021
  • 21

Hiện nay đã có những nền tảng hộ trợ các bạn có thể thiết kế ứng dụng bán hàng miễn phí, qua đó bạn có thể thiết kế cho công ty mình những app bán hàng hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tham khảo về 2 nền tảng tạo app bán hàng online miễn phí dành cho doanh nghiệp để có thể hiểu biết hơn cũng như là có được cho mình những app bán hàng ưng ý nhé.

2 nền tảng tạo app bán hàng online miễn phí dành cho doanh nghiệp

Có thể nói sự bùng nổ của công nghệ đã khiến cho con người dần phát triển hơn và cuộc sống cũng được cải thiện một cách rõ rệt, đặc biệt là với những chiếc điện thoại di động thì chúng ta có thể sử dụng vào rất nhiều các mục đích khác nhau. Không chỉ giúp bạn có thể nghe gọi và liên lạc với người khác một cách dễ dàng mà điện thoại di động hiện nay còn có thể giúp bạn trong việc mua sắm, bán hàng cũng như là quản lý các công việc bán hàng của mình một cách vô cùng hiệu quả.

Điển hình là việc tạo app bán hàng online trên điện thoại di động để có thể hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm và hình ảnh của mình đến khách hàng, người tiêu dùng cũng có thể thông qua các app bán hàng online để có thể mua các sản phẩm mà mình cần một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hiện nay thì trên mạng cũng có một số nền tảng giúp bạn tạo được những app bán hàng miễn phí, vì thế các bạn có thể thông qua đó để tạo những app bán hàng phù hợp cho đơn vị mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những nền tảng tạo app bán hàng online miễn phí này nhé.

Tạo app bán hàng trên Teraapp.net

Có thể nói Teraapp.net chính là một trong những nền tảng vô cùng hiệu quả để bạn tạo app bán hàng online của mình, chỉ mất có vài phút đồng hồ là các bạn đã có thể tạo được cho mình một app bán hàng cho đơn vị mình. Hiện nay thì nền tảng Teraapp.net đang được đánh giá rất cao do nó có được cho mình những ưu điểm nổi bật như:

- Tạo app bán hàng tại đây bạn sẽ không cần viết code.
- Việc tạo lập cũng khá đơn giản vì thế bạn cũng không cần phải thuê lập trình viên.
- Giao diện của nền tảng này cũng rất nổi bật với hơn 200 tùy biến khác nhau.
- Nền tảng này sử dụng cho mình công nghệ hiện đại đó là React Native nên giúp việc load app của bạn sẽ rất nhanh.
- Giao diện dễ sử dụng, đa dạng các phương thức thanh toán.
- Hỗ trợ bạn gửi thông báo đến khách hàng một cách nhanh chóng.
- Có thể kết nối với các trang mạng xã hội một cách hiệu quả.
- Bạn cũng có thể tương tác trực tiếp với khách hàng của mình bằng tính năng Chatbot thông minh.

Tạo app bán hàng miễn phí rất có lợi cho doanh nghiệp

Tạo app bán hàng đơn giản trên Appteng.vn

Một nền tảng nữa cũng được đánh giá cao trong lĩnh vực tạo app bán hàng đó chính là nền tảng Appteng.vn, tại đây bạn có thể dễ dàng tạo các app bán hàng với rất nhiều chức năng nổi bật. Ưu điểm của Appteng.vn được biết đến là:

- Nền tảng này có được cho mình Module mạnh mẽ vì thế sẽ có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu tạo app bán hàng khác nhau của bạn.
- Giao diện trong nền tảng này cũng được đánh giá là rất sáng tạo, phong phú.
- Dễ sử dụng, bạn cũng có thể tùy chỉnh các tính năng giao diện theo ý muốn.
- Đặc biệt là bạn có thể dùng thử miễn phí đến 13 loại ngôn ngữ tùy chỉnh khác nhau trên nền tảng này.
- Với các app được tạo ra từ đây các bạn cũng có thể đồng bộ hóa với website một cách đơn giản
- Có các tính năng nổi bật giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và quản lý khách hàng của mình.

App mobile sẽ giúp tối ưu hóa việc bán hàng cho công ty bạn

Tuy nhiên thì có một hạn chế của các nền tảng tạo app bán hàng online miễn phí này đó chính là các tính năng không thực sự nổi bật, vẫn còn nhiều các tính năng mà trên các nền tảng này không hỗ trợ. Do đó khi bạn muốn có một app bán hàng online hiệu quả với đầy đủ các tính năng thì hãy tìm đến các công ty tạo app bán hàng, tại đây hõ sẽ hỗ trợ bạn có được cho mình những ứng dụng bán hàng tốt nhất và hiệu quả nhất.

Hiện nay thì Thietke24h.com của chúng tôi được biết tới là đơn vị thiết kế app bán hàng online vô cùng chất lượng và hiệu quả, vì thế các bạn có nhu cầu thiết kế app bán hàng online thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0901 831 823