Ứng dụng bán hàng : COFFEE MALL OK

Với thời đại công nghệ 4.0, con người ngày càng hiện đại hơn, sử dụng công nghệ để mang lại lợi ích tối đa. Ứng dụng bán hàng ( Coffee Mall Ok ) cũng từ đó mà được tạo ra, được thiết kế một cách chuyên nghiệp, phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

MỤC LỤC NỘI DUNG

Website : https://cangicungcook.com/

Androidhttps://play.google.com/store/apps/details?id=thietke24h.coffeemallok.thietkeapp

IOS : https://itunes.apple.com/us/app/coffeemallok-coffee-mall-ok/id1445974026

 

Khách hàng: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ COFFEE MALL OK 

 

Ứng dụng bán hàng (  Coffee Mall Ok ) có thể được xem là một siêu thị online cung cấp nhiều loại mặt hàng từ sản phẩm cho đến dịch vụ. Với thời đại công nghệ 4.0, con người ngày càng hiện đại hơn, sử dụng công nghệ để mang lại lợi ích tối đa. Ứng dụng bán hàng (  Coffee Mall Ok ) cũng từ đó mà được tạo ra, được thiết kế một cách chuyên nghiệp, phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.


 

thiet-ke-ung-dung-dien-thoai

 

Khi vừa truy cập ứng dụng bán hàng mang tên Coffee Mall Ok này, màn hình hiển thị của người dùng sẽ hiện lên ngay trang chủ của app, trong đó có tất cả loại dòng loại sản phẩm, dịch vụ cho người dùng thỏa thích chọn lựa. Ví dụ như thực phẩm đồ uống, mỹ phẩm, hàng gia dụng, hay thời trang,..v.v

 

thiet-ke-ung-dung-dien-thoai


 

Nếu khách hàng có nhu cầu về thời trang? Chỉ với một cú click dễ dàng là chúng ta có ngay một danh sách để chọn lựa. Vào danh mục Thời trang, màn hình giao diện sẽ hiển thị tất cả các sản phẩm có trong danh mục cùng với tên sản phẩm, thông tin về giá, hình ảnh tượng trưng,..v.v.

thiet-ke-ung-dung-dien-thoai

 

Khi đã chọn lựa được sản phẩm vừa ý, người dùng lại tiếp tục nhấn (click) vào sản phẩm đấy để xem được thông tin chi tiết hơn và có thể thực hiện việc mua hàng một cách dễ dàng.

 

thiet-ke-ung-dung-dien-thoai

 

Trong giao diện của ứng dụng bán hàng này, được thiết kế rất chi tiết và thông minh, thanh công cụ mua hàng được hiển thị rất rõ ràng và sắc nét, khi quyết định mua chỉ cần click vào là có thể mua ngay, đúng như tên gọi của thanh công cụ. Thông tin sản phẩm, giá sản phẩm cũng hiển thị chi tiết để người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm, ngoài ra ứng dụng còn được thiết kế thêm danh mục Sản phẩm cùng loại trong giao diện này, mục đích chính là gợi ý thêm cho khách hàng mua sản phẩm, thúc đẩy được việc bán hàng và tăng doanh số cho doanh nghiệp. Rất chuyên nghiệp và thông minh!

 

Với ứng dụng bán hàng được thiết kế chi tiết và dễ sử dụng nhưng không kém phần chuyên nghiệp, tin rằng sẽ giúp cho doanh nghiệp phát triển hơn trong tương lai.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất

Liên hệ ngay

 

 

 

 

 

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424