THIẾT KẾ WEBSITE CHO CLEVERJUNIOR.VN

Thật vui khi CLEVERJUNIOR.VN đã tin tưởng, và càng vui và hạnh phúc hơn nữa khi THIETKE24H.COM đã hoàn thành website thông tin, quản lý giáo dục cho CLEVERJUNIOR trong thời gian sớm. Nhận được nụ cười và sự hài lòng của khách hàng là nguồn động lực mạnh nhất cho chúng tôi tiếp bước.

WEBSITE 

http://cleverjunior.vn/

Khách hàng: CLEVERJUNIOR.VN

Sau một khoảng thời gian tâm huyết, từ lúc thực hiện dự án website chuyên về thông tin, quản lý giáo dục Anh Ngữ đến lúc bàn giao sản phẩm cho khách hàng, ở đây là Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ CLEVERJUNIOR.VN. Đội ngũ THIETKE24H.COM đã luôn toàn tâm, toàn ý để tạo ra một sản phẩm website hoàn thiện về mặt chức năng, tối ưu về mặt vận hành cũng như hoàn mỹ về mặt giao diện hình ảnh. Để sao cho khi khách hàng sử dụng sản phẩm có thể thoải mái, hài lòng và an tâm đồng hành lâu dài cùng THIETKE24H.COM trong sứ mệnh định hình và phát triển. Giới thiệu sơ qua về CLEVERJUNIOR.VN, tuy chỉ mới hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Anh Ngữ, nhưng hệ thống trung tâm Anh Ngữ này đang dần khẳng định được chất lượng và vị thế của mình trong việc cung cấp các giải pháp đào tạo Tiếng Anh trên nhiều lĩnh vực ở Việt Nam. Với con số hiện tại là 3 trung tâm ở thành phố Hà Nội, CLEVERJUNIOR.VN mong muốn mở rộng mạng lưới ra toàn quốc, xa hơn nữa là các nước lân cận có nhu cầu học tiếng anh cao. Và vì vậy, THIETKE24H.COM là người bạn đồng hành không thể nào tốt hơn, khi mang đến cho khách hàng của mình một sản phẩm website hiện đại, tiện ích đầy đủ, đẹp mắt, và hơn hết là cực kì thân thiện với người dùng.

screen_clevejunior.png

Với tông màu chủ đạo là trắng và xanh tím, giao diện website mang đến cho người dùng cái nhìn thoải mái và đồng thời cũng gợi nhắc đến hình ảnh của những chiếc đồng phục đến trường, với quần xanh và áo trắng, tinh thần học tập và khát khao chinh phục một ngôn ngữ mới. Bên cạnh màu sắc, trải nghiệm của người dùng là quan trọng hơn cả đối với bất kì một website hay ứng dụng di động nào. Bởi lẽ đó mà THIETKE24H.COM đã sắp xếp vị trí menu theo 2 tầng, bao gồm tầng menu trên và tầng menu dưới. Tầng menu dưới chứa các chỉ dẫn đến những mục quan trọng, những thông tin mà người dùng mới truy cập vào website cần biết như: GIỚI THIỆU, KHÓA HỌC, LỊCH HỌC.v.v. Vì là tầng menu quan trọng nên tầng menu dưới này được thiết kế front chữ to, in hoa, sao cho có thể đập vào mắt người dùng khi vừa mở trang web lên. Do đây là website về thông tin, quản lý giáo dục Anh Ngữ nên số lượng các mục chỉ dẫn nội dung là khá nhiều, bởi vậy chúng tôi đã tách những mục chỉ dẫn nội dung "ít quan trọng hơn" lên tầng menu trên ở góc trên cùng bên trái của website. Nói là "ít quan trọng hơn" không có nghĩa là những mục này dư thừa, mà ở đây là về mặt tương tác giữa người dùng với website, nghĩa là khi người dùng truy cập vào website CLEVERJUNIOR.VN, nếu là người dùng có nhu cầu đăng kí học Tiếng Anh thì chắc chắn 100% họ đang tìm kiếm các nội dung như GIỚI THIỆU, KHÓA HỌC, LỊCH HỌC. Trong khi những chỉ dẫn nội dung như: HỆ THỐNG SIS, SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ là những chỉ dẫn quen thuộc của các member CLEVERJUNIOR.VN. Cách sắp xếp 2 tầng menu như vậy giúp cho người dùng không bị rối mắt hay bị "lạc" vào ma trận nội dung, nhờ vậy mà người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin mình cần, họ sẽ ở lại website lâu hơn, thay vì đảo một vòng rồi biến mất.

ok1.png

Những nội dung mà khách hàng muốn hiển thị cho người dùng thấy ở trang chủ, được sắp xếp theo chiều dọc từ trên xuống, sao cho cứ mỗi lần kéo thanh cuộn trang là những nội dung mới được hiển thị ra. Điều này góp phần đưa những nội dung cần được quảng bá đến với người dùng một cách tự nhiên, đồng thời còn giữ người dùng ở lại website lâu hơn.

ok2.png

Việc trang bị tính năng tùy chọn ngôn hiển thị VIỆT-ANH là điều bắt buộc cho một website chuyên về đào tạo Anh ngữ như CLEVERJUNIOR.VN nên THIETKE24H.COM đã thiết kế các nút biểu tượng ngôn ngữ là hình lá cờ, nằm ở góc trên cùng bên phải. Người dùng chỉ việc click chuột vào một trong các ô biểu tượng ngôn ngữ, tương ứng với ô biểu tượng ngôn ngữ nào thì website sẽ hiển thị dưới dạng ngôn ngữ đó, thật là tiện lợi phải không nào.

           Untitled.png

Nếu các bạn đã từng đi dạo qua các website về giáo dục Anh Ngữ khác, thì THIETKE24H.COM tin chắc rằng các bạn sẽ nhận ra điểm khác biệt giữa CLEVERJUNIOR.VN với những website giáo dục Anh Ngữ khác, đó là phần quản lý thông tin học viên (Hệ thống SIS) và sổ liên lạc (Sổ Liên Lạc Điển Tử). Với mong muốn của khách hàng là tạo ra một sản phẩm website thông minh, tiện ích, cho phép học viên của trung tâm có thể tra cứu tất tần tật về thông tin mình cần như: thông tin học viên, điểm số học viên đạt được, lịch học cá nhân, lớp học, thông tin giáo viên, cấp độ học viên, lộ trình học .v.v, mà không phải mất công đến trực tiếp trung tâm để tra cứu từ nhân viên. Qua đó thể hiện được sự chuyên nghiệp, hiện đại của một Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Hàng Đầu, và tất nhiên không để phụ lòng mong đợi đó, chúng tôi đã hết sức nổ lực để hoàn thành (Hệ thống SIS) và (Sổ Liên Lạc Điển Tử) trong thời gian sớm nhất.

ok3.png

Bạn có thể thấy một giao diện website quản lý thông tin học viên mới xuất hiện sau khi click chuột vào mục Hệ thống SIS ở menu trên.

ok4.png 

Tương tự với đó là hệ thống Học Bạ Điện Tử.

ok5.png

Chỉ cần nhập thông tin tài khoản học viên, là bạn đã có thể tra cứu bất cứ thông tin gì mà bạn cần trong quá trình học tập tại CLEVERJUNIOR.VN dù cho là bạn đang ở nhà hay ở bất cứ nơi đâu chỉ cần bạn có một chiếc máy tính hay smartphone có kết nối internet, thật tiện lợi phải không nào?. Nhắc đến smartphone nhiều bạn sẽ thắc mắc là website sẽ hiển thị như thế nào trên màn hình bé tí kia, hay là mỗi thiết bị có kích thước màn hình khác nhau sẽ hiển thị như thế nào?. Cần chi phải suy nghĩ, các bạn hãy lấy smartphone của mình ra và truy cập vào CLEVERJUNIOR.VN thử xem đi nào.

Untitled-3.jpg

Giao diện thật bắt mắt, chẳng khác nào một ứng dụng di động phải không?. Đó là điều mà bất cứ một website nào cũng cần phải có, khi mà hiện nay hầu như ai ai cũng đều sở hữu cho mình một chiếc smartphone. Và tất nhiên rồi, điều đó đồng nghĩa với việc website của bạn phải tương thích với mọi kích thước màn hình điện thoại thông minh khác nhau. Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website, ứng dụng di động, cùng với đó là tinh thần luôn chạy đua với công nghệ mới, THIETKE24H.COM tự tin khẳng định rằng khách hàng sẽ luôn luôn hài lòng sau khi sử dụng và trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mà chúng tôi bàn giao. Qua đây xin thay mặt toàn thể nhân viên của THIETKE24H.COM gửi lời cảm ơn đến CLEVERJUNIOR.VN và tất cả các khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển lâu dài này.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất

Liên hệ ngay

Kinh doanh 1: 0946 268 630 Kinh doanh 2: 0976 337 424 Kinh doanh 3: 0976337424